VIDEO DAN FOOD LAND

Năm 2021 đánh dấu bước chuyển mình vượt bậc của bất động sản Phan Thiết khi thị trường này đứng trước cơ hội quý giá với sự “hợp lực” của nhiều yếu tố như cao tốc, sân bay cùng những dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô lớn. Thế mạnh này đã đưa Phan Thiết của Bình Thuận trở thành “thỏi nam châm” thu hút các nhà đầu tư.

Sân bay Phan Thiết đã được điều chỉnh từ cấp 4C lên cấp 4E với tổng mức đầu tư hơn 3.800 tỉ đồng, là sân bay dùng chung dân dụng và quân sự với sân bay quân sự cấp I. Mục tiêu nâng cấp sân bay Phan Thiết nhằm khai thác các chặng bay từ Phan Thiết (Bình Thuận) đến Nội Bài (Hà Nội).

Mũi Né – Phan Thiết (Bình Thuận) vừa được công nhận là khu du lịch quốc gia, nhờ những lợi thế đặc trưng hiếm có của vùng đất này. Nơi đây dự kiến thu hút 9 triệu khách năm 2025 và lên 14 triệu khách năm 2030, với doanh thu lần lượt 24.000 tỷ đồng và 50.000 tỷ đồng.

Du lịch Phan Thiết từ trước đến nay luôn nổi tiếng với những bãi biển xanh trong và những đồi cát trải dài tít tắp.

Thời tiết Mũi Né nắng ấm, có thể đón khách du lịch quanh năm. Ở từng thời điểm, “thiên đường biển” toát lên những diện mạo khác nhau, mang lại cảm giác mới lạ cho du khách dù ghé lại nơi đây bao lần đi chăng nữa.

Những chính sách hỗ trợ nhà đầu tư về mặt hành chính, rút ngắn thời gian xử lý giấy tờ, hỗ trợ doanh nghiệp… của lãnh đạo tỉnh góp phần thúc đẩy du lịch Bình Thuận nói chung và Mũi Né nói riêng, nhanh chóng đạt mục tiêu đưa du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn.

TIN TỨC DAN FOOD LAND